Dưa lưới

Hoàng Nam Farm cung cấp dưa lưới số lượng lớn với chất lượng cao cho các nhà phân phối, nhà hàng, siêu thị, dưa thơm ngon giòn ngọt

Giá Trị Dinh Dưỡng

Một 100 g dưa thái hạt lựu (khoảng 156 gram) có chứa 53 calo, 0,3 gam chất béo, 13 gram carbohydrate, 12 gam đường, 1,4 gam chất xơ, 1,3 gam protein, 106% giá trị hàng ngày cho vitamin A, 95 % vitamin C, 1% canxi và 2% nhu cầu sắt. Một 100 g phục vụ cũng cung cấp 5% hoặc nhiều hơn các nhu cầu của giá trị hàng ngày cho vitamin K, niacin, vitamin B6,folate, magiê và kali.

Công Dụng Với Sức Khỏe

 Là loại trái cây chứa nhiều dinh dưỡng, cùng hương vị thơm ngon, rất tuyệt vời khi sử dụng giải khát. Ngoài ra, dưa lưới còn chứa thành phần dược phẩm quan trọng là polyphenol chống oxy hóa hỗ trợ rất tốt trong phòng ngừa ung thư và điều tiết nitrit oxit trong nội mạc, tim mạch.

Mẹo Chế Biến

Dùng như các loại dưa khác, ăn khi còn tươi là ngon và bổ nhất.


Có Thể Bạn Quan Tâm?

new dua-luoi ngon bo dinh-duong dat-san

Nội dung về sản phẩm

Dưa vàng và dưa hấu mùa hè  thường được phục vụ cùng món ăn tinh túy cho những buổi dã ngoại mùa hè và tiệc nướng ngoài trời.

Hàm lượng nước cao sẽ giúp tránh mất nước và chống nhiệt trong khi hương vị tươi mát, món tráng miệng miễn phí cho trẻ em và người lớn. Các hương vị nhẹ nhàng ngọt ngào và ngon ngọt của dưa vàng làm cho nó  là một quả hoàn hảo cho ngay cả những người khẩu vị khó tính nhất.

Thông tin dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của dưa vàng

Dưa vàng thuộc họ dưa bở, dưa mush, dưa hấu và dưa đá Ba Tư. Là một thành viên của gia đình thực vật.

Lợi ích sức khỏe của dưa vàng

Tiêu thụ trái cây và rau quả các loại từ lâu đã được biết đến với một nguy cơ suy giảm của nhiều điều kiện sức khỏe lối sống liên quan. Nhiều nghiên cứu đã gợi ý rằng việc tăng tiêu thụ các thức ăn thực vật như dưa vàng làm giảm nguy cơ béo phì, tỷ lệ tử vong chung, bệnh tiểu đường và bệnh tim trong khi thúc đẩy một làn da khỏe mạnh và tóc, tăng năng lượng và trọng lượng tổng thể thấp hơn.

1. Thoái hóa điểm vàng của mắt.

Các zeaxanthin chống oxy hóa được tìm thấy trong dưa vàng, lọc ra các tia sáng xanh có hại và được cho là đóng một vai trò bảo vệ sức khỏe mắt và có thể tránh khỏi ảnh hưởng từ thoái hóa.

Một lượng cao của tất cả các loại trái cây cũng đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ và tiến triển của thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.

2. Hen suyễn

Những rủi ro phát triển bệnh hen suyễn thấp hơn ở những người tiêu thụ một lượng lớn các chất dinh dưỡng nhất định. Một trong những chất dinh dưỡng là beta-carotene, được tìm thấy trong các loại trái cây màu vàng và màu cam như dưa vàng, bí ngô, cà rốt và rau lá xanh như rau bina và cải xoăn. Vitamin C là một chất dinh dưỡng quan trọng có thể bảo vệ chống lại bệnh hen suyễn và được tìm thấy rất nhiều trong dưa vàng,  cũng như cam quýt và các loại trái cây nhiệt đới.

3. Huyết áp

Các chất xơ, kali, vitamin C và choline nội dung trong dưa đỏ tất cả sức khỏe hỗ trợ tim. Tiêu thụ thực phẩm có nhiều chất kali có thể giúp làm giảm huyết áp. Cung cấp đầy đủ kali gần như là quan trọng như giảm lượng natri trong điều trị tăng huyết áp (huyết áp cao). Các loại thực phẩm giàu kali bao gồm dưa vàng, dứa, cà chua, cam, rau chân vịt và chuối.

Kali cao cũng liên quan với nguy cơ giảm đột quỵ, bảo vệ chống lại sự mất khối lượng cơ bắp, bảo quản mật độ khoáng của xương và giảm sự hình thành của sỏi.

4. Ung thư

Chế độ ăn giàu beta-carotene từ thức ăn thực vật như dưa vàng có thể đóng một vai trò bảo vệ chống lại ung thư tuyến tiền liệt, theo một nghiên cứu được tiến hành bởi các trường Đại học Havard của Sở Nutrition. Beta-carotene Y tế công cộng cũng đã được chứng minh là có liên quan nghịch đảo với sự phát triển của ung thư ruột kết.

5. Tiêu hóa

Dưa vàng, bởi vì nó là cao cả về chất xơ vào nước, giúp ngăn ngừa táo bón, thúc đẩy sự đều đặn và duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

6. Hydration

Với hạm lượng nước cao, dưa vàng là một món ăn tuyệt vời để có trong tay trong những tháng mùa hè nóng ngăn chặn tình trạng mất nước.

7. Viêm

Choline là một chất dinh dưỡng rất quan trọng và linh hoạt trong dưa vàng nhằm hỗ trợ cơ thể chúng ta trong giấc ngủ, chuyển động cơ bắp, học tập và trí nhớ. Choline cũng giúp duy trì cấu trúc của màng tế bào, hỗ trợ trong việc truyền các xung thần kinh, hỗ trợ trong việc hấp thu chất béo và làm giảm inflammation.

8. Da và tóc

Ăn trái cây như dưa vàng có lợi cho mái tóc của bạn vì chúng có chứa vitamin A, một chất dinh dưỡng cần thiết cho sản xuất bã nhờn, giữ cho tóc độ ẩm và khỏe mạnh. Vitamin A cũng cần thiết cho sự tăng trưởng của tất cả các mô của cơ thể, bao gồm cả da và tóc.

Cung cấp đủ lượng vitamin C cần thiết cho việc xây dựng và duy trì collagen, cung cấp cấu trúc cho da và tóc. Một 100 g dưa vàng cung cấp 97% vitamin C nhu cầu hàng ngày.

Dưa vàng cũng góp phần hydrat hóa tổng thể, đó là quan trọng để có làn da và tóc khỏe mạnh. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như là sản phẩm dưỡng tóc! Nghiền cùng khối dưa vàng và bơ, thoa lên tóc và để trong 10 phút để bổ sung độ ẩm và bóng hơn.

Thành phần dinh dưỡng của dưa vàng

Một 100 g dưa thái hạt lựu (khoảng 156 gram) có chứa 53 calo, 0,3 gam chất béo, 13 gram carbohydrate, 12 gam đường, 1,4 gam chất xơ, 1,3 gam protein, 106% giá trị hàng ngày cho vitamin A, 95 % vitamin C, 1% canxi và 2% nhu cầu sắt. Một 100 g phục vụ cũng cung cấp 5% hoặc nhiều hơn các nhu cầu của giá trị hàng ngày cho vitamin K, niacin, vitamin B6, folate, magiê và kali.

 

Dưa vàng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng tốt cho sức khỏe

Dưa vàng có chứa một sự phong phú của các chất chống oxy hóa bao gồm choline, zeaxanthin và beta-carotene, tất cả trong số đó cung cấp bảo vệ chống lại một loạt các bệnh và điều kiện từ cảm lạnh thông thường đến ung thư.

Làm thế nào để kết hợp dưa vàng vào chế độ ăn uống của bạn?

Hãy tìm một quả dưa vàng vỏ cứng, nặng và đối xứng mà không có đốm mềm hoặc bầm tím. Trong mùa dưa vàng có màu thịt sáng và hương vị ngọt ngào. Dưa vàng có xu hướng ít chắc hơn với hương vị ít hơn và thậm chí có thể là nhạt nhẽo. Kiểm tra để xem những gì thời gian tốt nhất để mua dưa vàng.

Nguy cơ sức khỏe tiềm năng tiêu thụ dưa vàng

Hãy chắc chắn để rửa và chà bề mặt bên ngoài của quả dưa vàng trước khi cắt giảm các nguy cơ vi khuẩn có hại như Salmonella chuyển sang thịt của dưa.

Beta-blockers, một loại thuốc thường được quy định đối với bệnh tim, có thể gây ra nồng độ kali tăng trong máu. Thực phẩm kali cao như dưa đỏ nên được tiêu thụ ở mức vừa phải khi dùng beta-blockers.

Tiêu thụ quá nhiều kali có thể gây hại cho những người có thận không đầy đủ chức năng.

Sản Phẩm Liên Quan.

Dưa lưới

Tưới phun trang trại

Tưới thị nông

Dưa lưới Tú Thanh

Dưa lưới Bảo Khuê

Dưa lưới Sweet 695

Dịch vụ của chúng tôi.
Sản Phẩm Khác.

Rau sạch

Phong Lan

Kiểng nội thất

Lắp đặt nhà kính

Bảo Vệ Thực Vật

Giải pháp kỹ thuật

Lan Vũ nữ

Brassavola nodosa

Bonsai mini văn phòng

Tưới nhỏ giọt

Tưới phun trang trại

Tưới thị nông


© 2016 - MVC5 - design by anht31
Ms Xuân 0169 439 9939